Công nghệ phun thêu chân mày

CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY TẠI THẨM MỸ VIỆN HOÀN MỸ
Phun xăm thẩm mỹ 2
Được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tự hào là nơi làm đẹp cho phụ nữ uy tín nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất hàng đầu Việt Nam. Công nghệ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ là sự ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đến với Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ để đôi chân mày của mình không còn là mơ ước.
Công nghệ phun thêu chân mày là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tinh vi, không đau đớn, an toàn. Khi hoàn thiện, lông mày bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn. Không những thế, màu sắc của chân mày sẽ phù hợp với màu  lông mày cũ và hợp với màu da nhờ sự tư vấn nhiệt tình, thật lòng của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ luôn đảm bảo sẽ cho khách hàng những kết quả tốt nhất sau khi làm đẹp và chắc chắn khách hàng phải hài lòng với kết quả đó.
Phun xăm chân mày không đau đớn
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là công nghệ phun xăm không có cảm giác đau đớn. Hơn nữa, không cần dùng thuốc tê mà vẫn không có cảm giác đau bởi các chuyên gia sẽ sử dụng một cây bút chuyên dụng có gắn kim nhỏ xíu để chấm chân mày. Khi chấm, cây kim chỉ vào độ sâu rất nhỏ: 0.2 – 0.3mm, hoàn toàn không đau rát.
An toàn
Trong quá trình thực hiện, khách hàng được tuyệt đối vô trùng vì thế sẽ không bị vi khuẩn xâm nhập. Hơn nữa, những nguyên liệu sử dụng cho quá trình phun thêu chân mày hoàn toàn nhập khẩu 100%, được chiết xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ tổn thương nào cho da cũng như hiện tượng sung, tấy, rát, chảy máu…

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến