Mách nhỏ bí quyết loại bỏ tàn nhang đơn giản tự nhiên

Việc loại bỏ hoặc xóa mờ các vết tàn nhang trên khuôn mặt là điều có thể tự chúng ta làm được.Tuy nhiên với nhiều phương pháp khác nhau,sẽ cho các kết quả không giống nhau trong điều trị.Dưới đây bài viết sẽ mách bạn một vài các loại bỏ tàn nhang bằng các loại rau,củ tự nhiên quen thuộc.
>> Kem trị tàn nhang hiệu quả tới mức nào
Trị tàn nhang với rau ngót


Rau ngót là loại rau quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, chúng có chứa rất nhiều Vitamin C vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng làm sáng làm da xỉn màu, đặc biệt là các đốm tàn nhang.

Với rau ngót, chỉ càn rửa sạch sau đó giã nát, vắt lấy nước rồi thoa lên vùng da bị tàn nhang trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Hoặc có thể kết hợp uống nước rau ngót nguyên chất hằng ngày sẽ giúp làm mờ các đốm tàn nhang trên da.

Trị tàn nhang với rau mùi

Rau mùi, thông thường các chị em chỉ biết đến chúng như một loại rau thơm làm sinh động các món ăn, còn công dụng chữa tàn nhang của chúng thì có lẽ ít chị em biết đến.

Để chữa tàn nhang với rau mùi rất đơn giản: Chỉ cần ép lấy nước rau mùi và thêm một chút nước chanh vào trộn đều và thoa hỗn hợp lên đốm tàn nhang. Sau khoảng 20-25 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.

Trị tàn nhang với củ cải trắng kết hợp giá đỗ


Củ cải trắng kết hợp với giá đỗ có tác dụng chữa tàn nhang rất hiệu quả. Công thức tiến hành như sau: Bạn ép lấy nước củ cải và giá đỗ trộn với nhau và uống hằng ngày. Bên cạnh đó, kết hớp đắp mặt nạ củ cải thường xuyên cũng giúp các đốm tàn nhang trên da mờ dần.

Ngoài ra, chị em có thể sử dụng uống nước ép cà rốt và xay nhuyễn cà rốt, sử dụng đắp mặt nạ cũng là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả. Với cách này, bạn có thể thực hiện tuần 3 lần đều đặn để cho hiệu quả cao.

Với những cách này, bạn nên thực hiện kiên trì và đều đặn để có hiệu quả trị tàn nhang cao. Nếu thực hiện không liên tục thì những cách này hầu như không có hiệu quả hoặc hiệu quả rất thấp.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến