Mùa hè sẽ trị nám bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

Do đặc điểm là quốc gia vùng nhiệt đới vậy nên những mùa hè ở nước ta khá là khắc nhiệt,nắng nhiều cũng như cường độ chiếu sáng kéo dài. Vấn đề nhức nhối nhất của các chị em chính là các bệnh lý có liên quan tới da như nám da, sạm da ,tàn nhang…Thường thì những thói quen sử dụng kem chống nắng hay được khuyến kích sử dụng. Nhưng nếu các bạn biết kết hợp sử dụng kem chống nắng cũng như các phương pháp sau đây thì mức độ hiệu quả sẽ rất tốt.
>> Chị tàn nhang giá bao nhiêu


Sử dụng cà chua là một giải pháp thông minh

Việc sử dụng cà chua vốn đã quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Nhưng sử dụng cà chua trong điều trị nám da thì chắc chưa chị em nào biết nhiều. Với 3 quả cà chua, ép lấy nước và bỏ hạt. Cộng thêm hai quả trứng gà ,bạn đã có một hỗn hợp chăm sóc da và trị nám khá hữu hiệu. Sau khi sử dụng hỗn hợp khoảng 25 phút bạn nên rửa mặt sạch với nước ấm rồi nước lạnh để giúp se khít lỗ chân lông. Mỗi ngày dành 2 lần sử dụng bạn nhé!

Sử dụng rau cải thìa trong vấn đề trị nám

Có lẽ bạn sẽ thấy ngạc nhiên với công dụng của rau cải thìa trong điều trị nám da. Dùng 3 tới 5 cây rau,rồi say nhuyễn. Bạn sử dụng đắp lên mặt 2 tới 3 lần trong một ngày. Nhờ vị đắng có trong cải thìa sẽ giúp bạn đẩy lùi các đốm tàn nhang,nám da của bạn đấy.

Sử dụng mặt nạ dưa chuột tiến hành chăm sóc da

Có nhiều các chị em sử dụng dưa chuột làm mặt nạ dưỡng da sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Việc sử dụng như vậy sẽ không thể phát huy hết công năng mà dưa chuột mang lại cho da của bạn. Vì vậy ở đây mình sẽ mach bạn một mẹo nhỏ có thể tận dụng được hết giá trị của nguyên liệu này. Dưa chuột bạn rửa sạch và cho vào xay nhuyễn. Ban sử dụng một miếng vải nhỏ và tách riêng phần bã với phần nước. Với phần bã bạn thêm 2 hoặc 3 thìa mật ong rồi tiến hành đắp lên mặt. Còn phần nước bạn hãy sử dụng chúng mỗi ngày. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy làn da thay đổi sáng bong và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến