Vài cách trị nám cho mùa đông năm nay

Nám xuất hiện làm cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, nhất chị em phụ nữ sau khi sinh con, hoặc thời kỳ mang bầu thường xuất hiện rất nhiều đốm đen trên da mặt đặc biệt vùng mặt dưới mắt tạo thành vùng nám. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nám, ngày nay có rât nhiều liệu pháp trị nám, bạn có thể tri nám bằng mật ong kết hợp với những loại trái cây hoạc chất khác tạo ra những mặt lạ rất tự nhiên để trị nám. Tuy nhiên ngoài những biện pháo tự nhiên này thì còn những liệu pháp trị nám hiệu quả mà các trung tâm thẩm mỹ viện vẫn áp dụng trị nám cho chi em, trả lại cho chi em nàn da sáng bóng.

>> Điều trị tàn nhang ở đâu tốt

Dưới đây mình giới thiệu các bạn một số những loại mặt lạ hết sức tự nhiên từ mật ong kết hợp với một số những loại hoa quả khác tao ra mặt nạ trị nám da mặt hết sức hiệu quả:


Đầu tiên bạn đắp mặt nạ trị nám bằng mật ong kết hợp với cà chua: đây có thể nói mặt nạ không những có tác dụng trị nám mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hỏa. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn. Công thức làm như sau bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn nhau theo một tỷ lệ đó là năm thìa cà chua cộng với một thìa mật ong, dùng hỗn hợp này cùng bôi nên mặt khoảng chừng 10 phút sau bạn rửa sạch mặt nhé.

Kết hợp mặt nạ từ mật ong và bơ: hãy làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bỗi hỗn hợp này nên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó bạn hãy rủa sạch da. Nếu bạn đắp mặt nạ này thường xuyên duy trì đều đặn bạn sẽ thành công trong công cuộc trị nám của mình.

Có thể trị nám da bằng mật ông kết hợp tinh dầu hoa oải hương: đây cũng là một loại mặt là rất tốt cho bạn để trị nám. Đây là một loại mặt lạ có thể phù hợp với rất nhiều loại da, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng da bạn thuộc da dầu hay da khô ko phù hợp dùng loại mặt nạ đó. Bạn hãy thực hiện đắp mặt như sau nhé: chuẩn bị một thìa mật ông trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương, bạn hãy khuấy thật đều hỗn hợp này nhé sau đó dung hay ngón tay bôi mặt bằng cách vỗ vỗ cách nhẹ nhàng cho hỗn hợp này ngấm da mặt, và bạn hãy để hỗn hợp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rứa sạch mặt và hãy chăm sóc da mặt thường xuyên như vậy nha.

Có một loại mặt nạ nữa cũng khá tốt đó là dùng mật ong trộn với dầu oliu: có hai cách làm mặt nạ với hỗn hợp này, bạn có thể trộn đơn giản mật ong với dầu oliu để xao mặt nhưng một cách nữa bạn hãy làm ấm dầu oliu khoảng 30 độ sau đó bạn hãy cho vai giọt dầu oliu vào và dùng một miếng vải hoặc miếng gạc nhũng qua hỗn họp này đắp mặt khoảng chừng 20 phút nhé, hỗn hợp này có tác thể sử dụng cho da khô rất tốt và an toàn cho da nám.

Trên đây một số cách rất đơn giản để trị nám bằng mật ong tự nhiên. Các chị em có nám da hãy áp dụng và lựa chọn một cách đơn giản trên nha.

Thông tin làm đẹp bạn nên biết : 

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến