Công dụng tuyệt vời của nho trong điều trị nám

Có thể bạn biết rất nhiều các phương pháp trị nám da mặt khác nhau. Tuy nhiên bài này mình sẽ giới thiệu với bạn một số cách trị nám từ quả nho tươi. Một điều rất hay là tất cả những thành phần từ quả nho đều có thể giúp bạn đẩy lùi căn bệnh này.

>> Chữa tàn nhang ở đâu
>>  Cách chữa nám từ thiên nhiên
1.Bí quyết trị nám hiệu quả từ lá nho

Lá nho là nơi tổng hợp khá nhiều các chất diệp lục. Gần đây có 1 nghiên cứu từ phòng thí nghiệm Boston chỉ ra rằng. Trong lá nho có một hợp chất fute giúp tổng cây tổng hợp chất diệp lục khá nhanh và còn có tác dụng đẩy lùi những vết nám trên da người.

 Bạn có thể lấy 1 nắm lá nho đem giã nhuyễn và ép lấy nước dùng bôi lên da mỗi ngày. Có nhiều người còn sử dụng chính nước ép từ lá nho để pha chế một số mặt lạ dưỡng da đó các bạn ạ.

2. Vỏ nho cũng có thể đẩy lùi nám

Bạn biết không, trong vỏ nho có chứa hoạt chất Reves có khả năng làm trắng da và làm mờ các đốm nám. Hoạt chất này thường thấy trong các loại kem dưỡng da và trị nám ,đây cũng là nguồn nguyên liệu chính để tổng hợp lên hoạt chất này.

3. Hạt nho cũng là nguyên liệu trị nám tuyệt vời

Tại các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng như Pháp, Ý , Tây Ba Nha người nông dân đã quá quen thuộc với công dụng của hạt nho trong điều trị các bệnh về da. Tại sao vậy? Bởi vì khi nho được cho vào các thùng gỗ để lên men làm rượu thì một chất có trong hạt nho là Lutosen sẽ tác động tới men rượu tạo thành hoạt chất Reves làm trắng da kể trên.

Sau khi ủ men rượu người ta sẽ vợt những cái hạt này rồi đem say nhuyễn. Hỗn hợp say nhuyễn này sẽ được dùng đắp lên da , và trở thành chất bảo vệ da rất hữu hiệu trước những tia nắng mặt trời.
Tham khảo thêm : Cách giảm cân nhanh chóng

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến