Cười hử lợi phải khắc phục triệt để bằng liệu pháp nào?

Qua quan sát một số trường hợp cười hở lợi trên website của trọng tâm, em đã đối chiếu với răng của mình và thấy cũng rưa rứa như thế. Em rất muốn khắc phục tình trạng hở lợi thật triệt để. Mong bác sỹ tư vấn giúp trường hợp cười hở lợi thì phải khắc phục triệt để bằng cách nào? Khoảng 1 tháng nữa em sẽ đến trọng điểm để điều trị nên rất mong được giải đáp sớm! (Bùi Diễm My, Thái Bình)

>> Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

>> Got mat trai xoan

>> Phau thuat tham my mat

Bạn Diễm My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc cách khắc phục cười hở lợi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

thực tại, tình trạng cười hở lợi bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ yếu: Một là do xương ổ răng quá dày khiến cho phần lợi bị đẩy ra gây hở lợi khi cười. Hai là do phần lợi bám quá thấp hoặc quá dày cũng dẫn đến tình trạng cười hở lợi. Mỗi nguyên nhân gây cười hở lợi đều sẽ cần có những cách khắc phục cười hở lợi cụ thể.

☞ Hiện, có nhiều biện pháp chữa cười hở lợi song không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong số các giải pháp hiện giờ, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Công nghệ này có thể khắc phục mọi tình trạng cười hở lợi với chừng độ khác nhau bằng cách phẫu thuật hoặc không giải phẫu.
+ Với phương pháp không giải phẫu, thầy thuốc sẽ điều chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

+ Với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ biểu thị và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, song song môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Không chỉ giúp khách hàng lấy lại nụ cười đẹp thiên nhiên mà chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc còn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với những ưu điểm đó, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc mau chóng nhận được sự tin cậy của khách hàng và trở nên giải pháp thẩm mỹ được ưa thích nhất hiện.

Tại Việt Nam, khắc phục cười hở lợi bằng công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng có hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng hệ trọng tới số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để được tư vấn.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến