Những nguyên nhân khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch tức tốc

Trong tướng số, chiếc mũi là đại diện cho của nả, tiền của và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của nả về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Trái lại, một chiếc mũi hếch lại làm khuôn mặt kém xinh và không được thanh thản. Vậy có nên sửa mũi hếch không? Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch tức tốc ngay dưới đây sẽ là câu trả lời rõ nhất cho bạn.

>> Sua mui han quoc gia bao nhieu

Mũi hếch xét trên phương diện thẩm mỹ thì đây là một dáng mũi xấu, kém duyên, khiến khuôn mặt bạn nghe đâu to bè hơn vì đầu mũi ngắn, lỗ mũi bị phô ra ngoài. Hơn nữa, mũi hếch cũng là một dáng mũi khó có thể che giấu bằng việc điểm trang hoặc phối kiểu tóc để cải thiện, điều này gây khó khăn cho không ít chị em nữ giới. Theo quan niệm tướng số, chiếc mũi hếch không được đánh giá cao vì người sở hữu mũi hếch thường khó giữ của, ăn xài hoang, tài vận nghèo mạt, lại không có nhiều vận may.

Chính vì những lí do trên mà bạn nếu đang sở hữu một chiếc mũi hếch kém duyên thì hãy nên phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hếch để có thể sở hữu được dáng mũi tự tin hơn.

Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi toàn diện và chỉnh sửa mũi hếch thành công đó là nâng mũi S line 3D. Đây được đánh giá là công nghệ sửa mũi tiền tiến nhất hiện với khả năng lập bản đồ phẫu thuật cho hình ảnh giả định chuẩn xác đến từng milimet. Không Những thế, nâng mũi S line 3D còn cho tỷ lệ chính xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, mũi hếch.

Hơn nữa, nâng mũi S line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với thân thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, phương pháp này còn giúp tránh được các tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp thiên nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mũi hếch

- Mũi sau khi được chỉnh sửa được kéo dài hơn, mềm mại và thiên nhiên.

- Không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt và chức năng của mũi

- Không xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

- An toàn, không đau, nhanh phục hồi, kết quả tồn tại vĩnh viễn.

Là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ nức tiếng Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cam kết giúp khách hàng có được kết quả sửa mũi hếch thành công nhất. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng hiệu quả phương pháp nâng mũi S line 3D vào chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý sau giải phẫu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S line 3D. Bởi thế, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có được dáng mũi hoàn hảo nhất sau chỉnh sửa.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa mũi hếch, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được đáp.

 

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến